Truy cập nội dung luôn
Quay lại

Làm việc với tập đoàn ASIA NETWORKS của Hàn Quốc

Làm việc với tập đoàn ASIA NETWORKS của Hàn Quốc

Trong khuôn khổ buổi làm việc với tập đoàn Asia Networks của Hàn Quốc, Viện Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa đã tổ chức buổi hội thảo về Hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực tự động hóa chất lượng cao (trọng tâm vào lập trình PLC và lập trình điều khiển cho Robot công nghiệp ứng dụng trong công nghiệp sản xuất điện tử),  hợp tác nghiên cứu phát triển.

Nhiều ý kiến phát biểu đã được nêu ra trong Hội thảo, trong đó Viện trưởng PGS. Nguyễn Quang Địch đã đưa các đề xuất đẩy mạnh hợp tác nghiên cứu phát triển trong lĩnh vực Tự động hóa trong công nghiệp sản xuất điện tử- thế mạnh của Asia Network. Ông Lee Kyusung, chủ tịch của tập đoàn cũng nhất nhất trí với các đề xuất đẩy mạnh hợp tác hai bên. Ông cũng đề xuất xây dựng phòng nghiên cứu phát triển chung là cần thiết nhằm phát huy thế mạnh của Tập đoàn cũng như của Viện. Ông cũng cho rằng thế mạnh của Viện là nguồn nhân lực trình độ cao sẽ kết hợp với nguồn nhân lực, cơ sở vật chất tại tập đoàn nhằm giải quyết tốt các bài toán trong thực tế nhanh và hiệu quả.

Một số hình ảnh buổi làm việc:

Trình bày về năng lực của hai bên

Giới thiệu về năng lực của hai bên

Thảo luận hợp tác hai bên

Trao đổi sau khi thăm các Lab nghiên cứu trong Viện

Chụp ảnh lưu niệm


Công bố mới Công bố mới

- Thanh Ngo Ngoc, Eleonora Riva Sanseverino, Ninh Nguyen Quang, Pietro Romano, Fabio Viola, Binh Doan Van, Hoang Nguyen Huy, Thang Tran Trong, Quang Nguyen Phung, "A hierarchical architecture for increasing efficiency of large photovoltaic plants under non-homogeneous solar irradiation", Solar Energy, Volume 188, pp. 1306-1319, July 2019.

- PH Pham, KT Hoang, Dich Quang Nguyen, "Trapezoidal-shaped electrostatic comb-drive actuator with large displacement and high driving force density", Microsystem Technologies, January 2019.

- Tri-Vien Vu, Truong Van Vu, Dang Thanh Bui, "Numerical study of deformation and breakup of a multi-core compound droplet in simple shear flow", International Journal of Heat and Mass Transfer, Volume 131, pp. 1083-1094, March 2019

DANH SÁCH CÁC CÔNG BỐ / FULL PUBLICATIONS

 

Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Không tìm thấy video nào

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

5 5 9 0 6 5
Đang online: 115
Hôm nay: 76
Trong tuần: 0
Trong tháng: 23711