Cán bộ Cán bộ

Phòng 308, Tòa nhà Hi-tech, ĐH Bách khoa Hà Nội

Di động / Phone:

quy.dongoc.hust@gmail.com

Quá trình đào tạo / Education:

2014 – 2019:

Kỹ sư, Đại học Bách khoa Hà Nội

Chuyên ngành: Tự động hóa công nghiệp

Quá trình công tác / Working Process:

2019 – nay: Nghiên cứu viên, Viện Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa ICEA, Đại học Bách khoa Hà Nội

• Các bộ biến đổi điện tử công suất
  • Hệ thống sạc pin

Tạp chí và hội nghị quốc tế / International Conferences and Journals:

Tạp chí và hội nghị trong nước / National Conferences and Journals:

1. Nguyen Thi Diep, Do Ngoc Quy, Nguyen Kien Trung, Tran Trong Minh, “Điều khiển nâng cao hiệu suất trong hệ thống sạc động không dây cho xe điện”, Tạp chí nghiên cứu khoa học và công nghệ quân sự, số 64, tháng 12/2019.
  2. Nguyen Thi Điep, Dang Ngoc Tuyet, Đo Ngoc Quy, Nguyen Kien Trung, Tran Trong Minh, “Optimal impedance control in the dynamic wireless charging system for electric vehicle”, VCCA, 2019.
  3. Do Ngoc Quy, Nguyen Kien Trung, “State of charging estimation in a battery management system for electric vehical”, Tạp chí khoa học và công nghệ - Đại học Điện Lực, số 21, tháng 12/2019.

Sách xuất bản / Books:

2019- nay: Đề tài cấp Nhà nước, thành viên, "Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị cấp điện di động cho tàu bay"

Ngoại ngữ / Languages:

1. Tiếng Anh: Khá

Kinh nghiệm giảng dạy công nghiệp / Teaching Experience in Industry

Công bố mới Công bố mới

- Thanh Ngo Ngoc, Eleonora Riva Sanseverino, Ninh Nguyen Quang, Pietro Romano, Fabio Viola, Binh Doan Van, Hoang Nguyen Huy, Thang Tran Trong, Quang Nguyen Phung, "A hierarchical architecture for increasing efficiency of large photovoltaic plants under non-homogeneous solar irradiation", Solar Energy, Volume 188, pp. 1306-1319, July 2019.

- PH Pham, KT Hoang, Dich Quang Nguyen, "Trapezoidal-shaped electrostatic comb-drive actuator with large displacement and high driving force density", Microsystem Technologies, January 2019.

- Tri-Vien Vu, Truong Van Vu, Dang Thanh Bui, "Numerical study of deformation and breakup of a multi-core compound droplet in simple shear flow", International Journal of Heat and Mass Transfer, Volume 131, pp. 1083-1094, March 2019

DANH SÁCH CÁC CÔNG BỐ / FULL PUBLICATIONS

Liên lạc với chúng tôi Liên lạc với chúng tôi

Thống kê truy nhập Thống kê truy nhập