Cán bộ Cán bộ

Phòng 308, Tòa nhà Hi-tech, ĐH Bách khoa Hà Nội

Di động / Phone:

dinhngock6@gmail.com

Quá trình đào tạo / Education:

2017 - 2018:

Thạc sỹ, Đại học Bách khoa Hà Nội

Chuyên ngành: Tự động hóa công nghiệp

2012 – 2017:

Kỹ sư, Đại học Bách khoa Hà Nội

Chuyên ngành: Tự động hóa công nghiệp

Quá trình công tác / Working Process:

2017 – nay : Nghiên cứu viên, Viện Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa ICEA, Đại học Bách khoa Hà Nội

• Điều khiển điện tử công suất (DC/AC, DC/DC).
  • Điều khiển truyền động điện.
  • Hệ thống thu thập dữ liệu giám sát.

Tạp chí và hội nghị quốc tế / International Conferences and Journals:

1. Phuong Vu, Ngoc Dinh, Nam Hoang, Quan Nguyen, Minh Tran; A Generalized Parameter Tuning Method of Proportional-Resonant Controllers for Dynamic Voltage Restorers; International Journal of Power Electronics and Drive System (IJPEDS).
  2. Truong Tran Minh, Phuong Vu Hoang, Ngoc Nguyen Dinh, Quang Bui Dang, Phuong Nguyen Huy; Implementation of PMSM Servo Drive Using Digital Signal Processing; RCEEE 2018.
  3. Phuong Vu, Nam Hoang, Ngoc Nguyen, Quan Nguyen, Minh Tran; A systematic parameter tuning of PI current controller for LCL-type active rectifiers under unbalanced grid voltage conditions; Journal of Electrical Systems

Tạp chí và hội nghị trong nước / National Conferences and Journals:

1. Nguyễn Đình Ngọc, Hoàng Thành Nam,  Nguyễn Văn Tiệp, Vũ Hoàng Phương; Điều khiển chỉnh lưu tích cực trên nền tảng HIL402, CASD 2017
  2. Hoàng Thành Nam,  Nguyễn Đình Ngọc, Nguyễn Văn Tiệp, Nguyễn Kiên Cường, Vũ Hoàng Phương, Trần Trọng Minh; Mô phỏng bộ biến đổi khắc phục nhanh sự cố lồi-lõm điện áp ngắn hạn cho phụ tải ba pha; CASD 2017.
  3. Nguyễn Đình Ngọc, Hoàng Thành Nam, Vũ Hoàng Phương, Trần Trọng Minh, Nguyễn Huy Phương; Điều khiển bộ chỉnh lưu tích cực trong điều kiện lưới mất cân bằng; VCCA 2017.

4. Hoàng Thành Nam, Nguyễn Đình Ngọc, Nguyễn Văn Tiệp, Vũ Hoàng Phương, Trần Trọng Minh; Mô phỏng bộ khôi phục điện áp động trong hệ thống điều áp liên tục AVC; VCCA 2017.
  5. Vũ Hoàng Phương, Nguyễn Đình Ngọc, Trần Trọng Minh; Bộ điều chỉnh kiểu cộng hưởng cho bộ biến đổi phía tải trong hệ điều áp tích cực; chuyên san Điều Khiển và Tự Động Hóa, số 21, tháng 4/2018.

Sách xuất bản / Books:

1. 2016 - 2019: Đề tài cấp nhà nước, thành viên, Nghiên cứu thiết kế và chế tạo hệ truyền động servo xoay chiều ba pha”
  2. 2016 - 2019: Đề tài cấp nhà nước, thành viên, “Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo hệ thống khắc phục nhanh sự cố tăng/giảm điện áp ngắn hạn cho phụ tải”
  3. 2019- nay: Đề tài cấp nhà nước, thành viên, “Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo bộ nghịch lưu đa mức (Inverter) sử dụng trong hệ thống điện năng lượng mặt trời công suất đến 15kW

Ngoại ngữ / Languages:

1. Tiếng Anh:               Khá

Kinh nghiệm giảng dạy công nghiệp / Teaching Experience in Industry

Công bố mới Công bố mới

- Thanh Ngo Ngoc, Eleonora Riva Sanseverino, Ninh Nguyen Quang, Pietro Romano, Fabio Viola, Binh Doan Van, Hoang Nguyen Huy, Thang Tran Trong, Quang Nguyen Phung, "A hierarchical architecture for increasing efficiency of large photovoltaic plants under non-homogeneous solar irradiation", Solar Energy, Volume 188, pp. 1306-1319, July 2019.

- PH Pham, KT Hoang, Dich Quang Nguyen, "Trapezoidal-shaped electrostatic comb-drive actuator with large displacement and high driving force density", Microsystem Technologies, January 2019.

- Tri-Vien Vu, Truong Van Vu, Dang Thanh Bui, "Numerical study of deformation and breakup of a multi-core compound droplet in simple shear flow", International Journal of Heat and Mass Transfer, Volume 131, pp. 1083-1094, March 2019

DANH SÁCH CÁC CÔNG BỐ / FULL PUBLICATIONS

Liên lạc với chúng tôi Liên lạc với chúng tôi

Thống kê truy nhập Thống kê truy nhập